Diễn viên Minh Tiệp hiện đang sống cùng bà xã 9X và con gái Minh Thùy tại một căn hộ cao cấp ở Cầu Giấy, Hà Nội. Nơi ở của Minh Tiệp được bài trí khá đơn giản với những kỷ vật mà anh rất quý trọng.

Ngoài căn hộ 145m2 đang ở, trong cùng tòa nhà Minh Tiệp còn sở hữu 2 – 3 căn khác nữa để cho thuê. Minh Tiệp cho biết, anh không chọn các món đồ trang trí xa xỉ bày trong nhà, thay vào đó là những thứ giản dị nhưng gắn bó với kỷ niệm về gia đình. Vợ chồng Minh Tiệp đều yêu thích ngôi nhà hướng tới sự đơn giản.

Minh Tiệp rất tự hào khi khoe lọ hoa hồng xinh xắn do chính tay vợ anh làm và được đặt trang trọng ở góc trang trí, nơi có những bức ảnh của gia đình và một chiếc đĩa bạc trên có khắc chữ ký của đại sứ quán các nước – kỷ vật của bố Minh Tiệp.

Căn bếp của gia đình khá nhỏ gọn nhưng có tất cả tiện nghi cần thiết. Đây là nơi bà xã Minh Tiệp chuẩn bị bữa sáng cho anh vì nam diễn viên rất thích ăn cơm sáng ở nhà.

Phòng ngủ của hai vợ chồng Minh Tiệp cũng được bố trí khá đơn giản. Đây cũng là nơi trưng bày bộ sưu tập đồng hồ mà nam diễn viên rất yêu thích. Bên ngoài căn phòng là một ban công nhỏ, nơi hai vợ chồng diễn viên thường đọc sách hoặc trò chuyện khi rảnh rỗi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết tương tự