Sau thời gian dài tìm kiếm ở nhiều địa điểm khác nhau, cuối cùng Khả Ngân cũng chọn được không gian sống ưng ý. Đó là một căn hộ chung cư 50m2 được cô lựa chọn nội thất và chăm chút tỉ mỉ.

Khả Ngân cho biết, để mua được căn hộ, cô phải vay ngân hàng một nửa số tiền, số còn lại là tiền tiết kiệm cô dành dụm được.

20180817161218 6785 Căn hộ chung cư hơn 50m2 hiện đại, tinh tế của Khả Ngân
Căn hộ 50m2 của Khả Ngân trang trí theo gam màu chủ đạo xám – đen

Từ căn hộ này, cô gái trẻ có thể phóng tầm mắt ra phía bờ sông Sài Gòn và những con đường xe cộ qua lại tấp nập. Cô cho biết, chính vì có khoảng view quý giá này mà cô thấy rất thoải mái dù sống trong căn hộ khá eo hẹp về diện tích. Do mới dọn về ở nên cô chưa trang trí được nhiều, ban công hiện vẫn để trống, trong nhà đã hoàn thiện nội thất cơ bản với một vài món đồ trang trí nhỏ.

20180817161218 6785 1 Căn hộ chung cư hơn 50m2 hiện đại, tinh tế của Khả Ngân
Từ ban công căn hộ, chủ nhà có thể ngắm nhìn cảnh bờ sông Sài Gòn

Căn hộ 50m2 của Khả Ngân được trang trí khá đơn giản nhưng các món đồ nội thất đều được cô tự tay chọn lựa, phối màu rất ăn ý. Dù còn trẻ nhưng thay vì lựa chọn những gam màu ngọt ngào như các cô gái khác, Khả Ngân quyết định trang trí căn hộ của mình theo tông màu chủ đạo là đen và xám. Do tường bếp có sẵn mảng màu vàng nên cô đã tìm được một bức tranh có gam màu này làm điểm nhấn cho phòng khách và tạo sự kết nối giữa các không gian với nhau.

20180817161218 6785 2 Căn hộ chung cư hơn 50m2 hiện đại, tinh tế của Khả Ngân
Khu bếp nhỏ nhưng rất ngăn nắp và tiện nghi

Ngoài sofa da màu đen đơn giản nhưng cá tính, Khả Ngân còn chọn được một chiếc đèn chùm rất sinh động, hài hòa với không gian phòng khách. Mặc dù không đủ khả năng thuê thiết kế nhưng cô diễn viên trẻ đã thể hiện rõ sự tinh tế và gu thẩm mỹ của mình trong việc lựa chọn các món nội thất và bố trí, sắp xếp rất hợp lý. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết tương tự