Văn phòng

 • Khám phá thêm một văn phòng mới của Google

  Nổi tiếng thế giới bằng những không gian làm việc đẹp tuyệt vời, Google luôn để lại dấu ấn đậm nét trên mỗi đất nước ghé thăm. Trung tuần tháng 12 vừa qua, gã khổng lồ đã đưa vào hoạt động trung tâm tại thành phố Milan (nước Ý).

 • Bí quyết thiết kế văn phòng nhỏ

  Bố trí không gian nhà ở kết hợp Văn phòng làm việc trên diện tích nhỏ luôn là đề tài thú vị và sáng tạo cho kiến trúc sư, ngoài việc cần tận dụng tối đa về tiện nghi sử dụng và bố trí nội thất với những thiết kế riêng biệt đặc thù thì không gian đó phải phù hợp với điều kiện kinh tế, điều kiện sống và làm việc của các thành viên sử dụng.

 • Những kiến trúc văn phòng độc đáo “bậc nhất”

  Với sự phát triển của cuộc sống, nhu cầu của con người ngày càng cao, các nhà kiến trúc đã biến văn phòng thành một không gian làm việc không chỉ tiện dụng mà còn mềm mại như những không gian sống khác sinh hoạt khác.

 • Công trình trụ sở văn phòng Horten

  Giải pháp thiết kế của công ty kiến trúc 3XN đã mang lại một văn phòng hiện đại với sự diễn tả của mặt dựng bằng đá theo lối phong cách cổ điển.

 • Phòng làm việc ‘có một không hai’ của Adobe

  Bạn sống không thể thiếu Photoshop? Vậy thì bạn nhìn tận mắt nơi sản sinh ra nó. Trụ sở của hãng Adobe System – nơi sản sinh ra các phần mềm đồ họa nổi tiếng như Photoshop, Illutrator – quả thật xứng danh với tiếng tăm mà những đứa con tinh thần của nó đã khẳng định với thế giới.