Nhà phố

 • Nhà ống 30m2 vẫn thoáng đãng bất ngờ

  Với diện tích đất chỉ 30m2, để tạo ra một ngôi nhà ống thoáng đãng và rộng rãi cho nhà đầu tư, các kiến trúc sư đã xây trần nhà lên thật cao, thay một phần sàn nhà bằng kính chịu lực, đồng thời lựa chọn đồ nội thất trong nhà theo phong cách tối giản.

 • Ngôi nhà yên bình, mát rượi vào ngày hè

  Tọa lạc ở vùng Bắc – Đông Bắc nước Mỹ, ngôi nhà nhỏ yên bình được thiết kế bởi kiến trúc sư Erin O’Connor. Nằm dưới tán cây xanh rì, ngôi nhà lặng lẽ và yên bình được tô điểm bởi những khóm cây cỏ mộc mạc, chân phương. Bất kỳ ai cũng sẽ bị hớp hồn bởi ngôi nhà ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 • Nhà phố đẹp cho các gia chủ hướng ngoại

  Ngôi nhà phố với thiết kế xây dựng theo hướng mở, tạo được sự thông thoáng và cận kề với thiên nhiên chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những vị chủ nhà hướng ngoại.

 • Nhà ống Sài Gòn đem thiên nhiên vào nhà với hồ cá xinh xắn

  Chủ nhà ở quận Tân Bình (Tp.HCM) muốn nâng tầng và cải tạo nơi ở của mình được thoáng đãng và thoải mái hơn. Mảnh đất 76m2 có kích thước tiêu biểu của kiểu nhà ống Việt Nam với mặt tiền 4m, sâu 19m. Khi đi lại giữa các tầng, chủ nhà sẽ thường xuyên nhìn thấy cá bơi lội, cây xanh mát.

 • Nhà ống thoáng gió với mặt tiền gạch lỗ

  Mặt tiền gạch lỗ sơn trắng điểm xuyết hoa lá khiến ngôi nhà ống 48m2 rất nổi bật. Khi màn đêm buông xuống, công trình lại rực sáng giống như một chiếc đèn khổng lồ.