Mua sắm

 • Bộ sưu tập giá kệ thông minh cho nhà nhỏ

  Kiến trúc sư trẻ người Thụy Điển Anna G. quan niệm, những chiếc giá kệ không chỉ đơn thuần là không gian lưu trữ đồ đạc mà còn là nghệ thuật bố trí rất khôn ngoan và tinh tế.

 • Chọn mua cây Phát Lộc trưng Tết

  Cây Phát Lộc (hay còn được gọi là Phất Lộc) là loại cây được ưa chuộng trong dịp Tết nguyên đán bên cạnh những loại cây quen thuộc như đào, mai, quất… Cây có thân thảo mềm mại dễ uốn thành nhiều hình dáng đẹp, ngoài ra lá cây xanh tốt quanh năm được cho là tốt về tài lộc.

 • Tô điểm nhà mùa hè với tranh đồng hồ đẹp

  Xuân qua hè đến, bạn đã lên kế hoạch làm đẹp cho ngôi nhà của mình chưa? Hãy cùng chúng tôi tô điểm không gian sống cho gia đình bạn với những bức tranh họa tiết hoa rực rỡ hoặc khung cảnh lãng mạn của cuộc sống dưới đây nhé.

 • Khám phá thêm một văn phòng mới của Google

  Nổi tiếng thế giới bằng những không gian làm việc đẹp tuyệt vời, Google luôn để lại dấu ấn đậm nét trên mỗi đất nước ghé thăm. Trung tuần tháng 12 vừa qua, gã khổng lồ đã đưa vào hoạt động trung tâm tại thành phố Milan (nước Ý).

 • Bí quyết thiết kế văn phòng nhỏ

  Bố trí không gian nhà ở kết hợp Văn phòng làm việc trên diện tích nhỏ luôn là đề tài thú vị và sáng tạo cho kiến trúc sư, ngoài việc cần tận dụng tối đa về tiện nghi sử dụng và bố trí nội thất với những thiết kế riêng biệt đặc thù thì không gian đó phải phù hợp với điều kiện kinh tế, điều kiện sống và làm việc của các thành viên sử dụng.