Máy giặt, máy sấy… là những vật dụng cần thiết cho cuộc sống hiện đại. Nhưng để bố trí máy giặt hợp lý trong không gian nhà chật, hẹp là điều không phải ai cũng biết. 2. Bố trí chúng như phần chân của một hệ kệ4. Tích hợp trong khối tủ đồ

Dưới đây là 4 gợi ý đặt máy giặt hợp lý cho nhà nhỏ hẹp:

1. Bố trí theo chiều dọc

20181122114437 9947 4 giải pháp đặt máy giặt   sấy hợp lý cho nhà nhỏ hẹp

Để tiết kiệm không gian cho ngôi nhà, bạn có thể chồng máy giặt – máy sấy lên nhau theo chiều dọc. Không gian còn lại, bạn có thể sử dụng để kê thêm một hệ kệ nhỏ nhằm lưu trữ đồ dùng hoặc các loại nước giặt xả. Cách bố trí này cực kỳ tiện lợi, giúp bạn tận dụng tối đa không gian trong ngôi nhà nhỏ của mình.

2. Bố trí chúng như phần chân của một hệ kệ

20181122114438 5ae9 4 giải pháp đặt máy giặt   sấy hợp lý cho nhà nhỏ hẹp

Một gợi ý rất dễ áp dụng cho nơi để máy giặt – sấy là bố trí chúng như phần chân của một hệ kệ. Phía trên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng không gian để lưu trữ các đồ dùng bình thường khác trong nhà. Ý tưởng này giúp không gian nhà nhỏ trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn.

3. Đưa máy giặt lên cao

20181122114438 b0b7 4 giải pháp đặt máy giặt   sấy hợp lý cho nhà nhỏ hẹp

Với cách bố trí này, máy giặt – sấy cũng là một phần của hệ tủ trong nhà, nhưng được đưa lên cao, xử lý không gian rất gọn gàng và thẩm mỹ. Còn không gian bên dưới, bạn có thể bố trí ngăn đựng quần áo bẩn, các sản phẩm giặt là… Thậm chí bạn còn có thêm không gian để phơi những món đồ lâu khô. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý xử lý đường nước sao cho tốt và đóng giá treo thật chắc chắn nhé.

4. Tích hợp trong khối tủ đồ

20181122114439 7e75 4 giải pháp đặt máy giặt   sấy hợp lý cho nhà nhỏ hẹp

Với trường hợp này, máy giặt được thiết kế như là một phần trong hệ tủ đồ và có đính kèm luôn cầu là và bàn ủi. Như vậy, sau khi giặt sấy xong, bạn có thể ủi đồ luôn và treo vào tủ. Khi hoàn tất công việc, bạn chỉ cần cất gọn các thứ vào và đóng tủ lại, không gian nhà sẽ trở về trạng thái gọn gàng hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết tương tự