Lưu trữ đồ đạc luôn là vấn đề khiến nhiều người đau đầu bởi không phải lúc nào tủ kệ cũng đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ của chúng ta. Đó cũng là khi bạn cần đến những phụ kiện để gia tăng khả năng lưu trữ của tủ đồ.

Hãy cùng tham khảo một số phụ kiện lưu trữ “nhỏ nhưng có võ” dưới đây nhé!

Hộp nhiều ngăn bằng vải

20181207084756 9b69 7 phụ kiện lưu trữ nhỏ gọn nhưng cực kỳ hữu ích trong nhà

Nếu bạn muốn có không gian riêng để lưu trữ áo phông, tất, đồ lót, áo len… giúp ngăn tủ trở nên gọn gàng hơn thì một chiếc hộp nhiều ngăn bằng vải dệt thế này sẽ là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn. Đây là một phụ kiện đắc lực để phân loại và cất lấy đồ đạc, phù hợp với tủ nhiều ngăn kéo hoặc nhiều ngăn thấp. Đặc biệt, kiểu hộp nhiều ngăn này rất cơ động, khi không cần dùng đến, bạn chỉ việc gấp gọn để cất là xong.

Hộp lưu trữ có nắp đậy

20181207084757 b057 7 phụ kiện lưu trữ nhỏ gọn nhưng cực kỳ hữu ích trong nhà

Những bộ hộp có nắp đậy như này là phụ kiện lưu trữ rất nên tham khảo khi chiếc tủ của bạn đã quá tải. Chỉ đơn giản là hộp vách cứng bọc vải dệt, nó đã có thể giúp toàn bộ quần áo của bạn được cất gọn, phân loại theo chủ đề dễ dàng. Ngoài ra, hộp lưu trữ còn rất tiện dụng với kiểu tủ mở, hoặc để tận dụng những giá kệ khác trong nhà.

Miếng treo bằng da, vải

20181207084757 b784 7 phụ kiện lưu trữ nhỏ gọn nhưng cực kỳ hữu ích trong nhà

Nếu các ngăn kệ cố định nhà bạn quá cao thì bạn nên tham khảo những miếng treo bằng da, vải để có thêm không gian lưu trữ đồ đạc. Miếng treo này được thiết kế đai có cúc bấm để có thể đính vào các ngăn tủ, tạo ra không gian lưu trữ thêm tiện dụng. Chẳng hạn như với chiếc tủ này, miếng treo cho phép bạn có không gian lưu trữ găng tay gọn gàng.

Túi vải treo ở cánh tủ

20181207084758 e3ea 7 phụ kiện lưu trữ nhỏ gọn nhưng cực kỳ hữu ích trong nhà

Trong trường hợp không gian các ngăn chứa đã đầy, bạn hoàn toàn có thể tận dụng luôn cánh tủ để gia tăng khả năng lưu trữ. Chỉ đơn giản với vài chiếc móc hít và một chiếc túi vải nhiều ngăn ở mặt trong cánh tủ là bạn đã có không gian lưu trữ các loại khăn, tất, đồ phụ kiện… Cách lưu trữ này không chỉ thông minh mà còn rất dễ cất hoặc lấy đồ khi cần sử dụng.

Thanh treo rèm và móc chữ S

20181207084759 3857 7 phụ kiện lưu trữ nhỏ gọn nhưng cực kỳ hữu ích trong nhà

Không chỉ có mỗi chức năng treo rèm, thanh treo rèm còn rất cơ động để treo những đôi giày cao gót, kẹp mũ, buộc giày thể thao… Khi thêm những chiếc móc chữ S, bạn còn có thể treo túi xách, túi lưu trữ… rất tiện dụng. 

Hệ giá móc treo giày

20181207084800 da66 7 phụ kiện lưu trữ nhỏ gọn nhưng cực kỳ hữu ích trong nhà

Với hệ giá móc này, sau khi cố định vào tường, bạn có thể dễ dàng treo bất cứ loại giày, dép nào lên. Đối với những khu vực quá chật, không đủ diện tích để bố trí tủ giày thì đây thực sự là một gợi ý đáng tham khảo.

Giá treo giày cơ động

20181207084800 1395 7 phụ kiện lưu trữ nhỏ gọn nhưng cực kỳ hữu ích trong nhà

Khi tủ đựng giày của bạn đã quá tải, bạn có thể suy nghĩ về những chiếc giá cơ động như bộ móc hít có dây nhằm tạo ra một giá giày dép cơ động trên tường. Phần dây chằng này có thể cuốn gọn hoặc nới ra để phù hợp với từng loại giày dép nên hãy yên tâm là bạn có thể sử dụng rất dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết tương tự