Không gian bên trong biệt thự ở quận 7 (TP.HCM) luôn thoáng mát, trong lành nhờ thảm thực vật phủ kín trên mái và mặt tiền. Đặc biệt, những khoảng “thở” tinh tế của lớp tường bê tông tạo điểm nhấn mới lạ cho ngoại thất công trình.

biet thu 1 31bc Mãi ngắm căn biệt thự có mặt tiền xanh mướt ở Sài Gòn
Căn biệt thự ở quận 7 (TP.HCM) gây thiện cảm với người ngắm bởi mặt tiền phủ kính cây xanh, cửa gỗ tự nhiên mộc mạc và lối vào rộng thoáng.
biet thu 2 0807 Mãi ngắm căn biệt thự có mặt tiền xanh mướt ở Sài Gòn
Nhằm giảm tiếng ồn, bụi bặm cũng như đảm bảo tính riêng tư cho gia chủ, kiến trúc sư thiết kế 2 lớp tường rào, một là hàng rào cây xanh cắt tỉa gọn gàng, kế đến là tường bê tông với những khoảng "thở" tinh tế. 
biet thu 3 eef0 Mãi ngắm căn biệt thự có mặt tiền xanh mướt ở Sài Gòn
Từ phòng khách và không gian ăn uống, các thành viên có thể chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên xanh mướt bên ngoài. Hồ bơi được bố trí dọc theo không gian sinh hoạt chung.
biet thu 4 1a71 Mãi ngắm căn biệt thự có mặt tiền xanh mướt ở Sài Gòn
Cạnh bể bơi trong xanh, gia chủ đặt một bộ bàn ghế bằng mây tre đan mộc mạc làm nơi thưởng trà, đọc sách, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.
biet thu 5 73b6 Mãi ngắm căn biệt thự có mặt tiền xanh mướt ở Sài Gòn
Khu vực tiếp khách hướng nhìn thẳng ra bể bơi bên ngoài. Ghế tựa màu vàng chanh trở thành điểm nhấn màu sắc cực bắt mắt.
biet thu 6 8722 Mãi ngắm căn biệt thự có mặt tiền xanh mướt ở Sài Gòn
Đảo bếp kiêm quầy bar mini được bố trí ở cạnh những khung cửa kính trong suốt. Mặt phía trước đảo bếp chạm khắc tinh xảo, ấn tượng.
biet thu 7 8394 Mãi ngắm căn biệt thự có mặt tiền xanh mướt ở Sài Gòn
Trần nhà có thiết kế độc đáo với những khoảng hở cần thiết, tạo điểm nhấn hút mắt, đồng thời đảm bảo sự thông thoáng cho các tầng.
biet thu 8 5b8c Mãi ngắm căn biệt thự có mặt tiền xanh mướt ở Sài Gòn
Không gian phòng ngủ rộng rãi với giường đôi êm ái. Căn phòng có khung cửa kính trong suốt mở ra sân vườn.
biet thu 9 917d Mãi ngắm căn biệt thự có mặt tiền xanh mướt ở Sài Gòn
Phòng tắm hiện đại phong cách mở phóng khoáng với tường ốp gạch bông truyền thống. Căn phòng phân tách với các khu vực chức năng khác bằng cửa gỗ trượt lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết tương tự