Màu trắng được sử dụng là gam màu chủ đạo trong ngôi nhà rộng gần 250m2 của nữ ca sĩ. Cùng với đó là những điểm nhấn ấn tượng từ chiếc sô pha lớn, các bình gốm và chậu hoa trang trí.

 

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận trong chuyến sang Mỹ để tổ chức liveshow đã ghé thăm ngôi nhà của ca sĩ Thanh Hà, nằm ở bang California. Ngôi nhà nổi bật với gam màu trắng tinh chủ đạo, có diện tích sử dụng gần 250m2. Phòng khách của ngôi nhà nổi bật với lẵng hoa lan và những câu châm ngôn đơn giản treo trên tường. Giọng ca “Đừng chúc em hạnh phúc” đã chọn chiếc ghế sô pha lớn, êm ái để giúp cô có thể thoải mái thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Nối liền với phòng khách là khu vực bếp –  ăn rộng rãi với chiếc bàn ăn lớn. Nữ ca sĩ thường hẹn các người bạn nghệ sĩ thân thiết như MC Kỳ Duyên, Việt Hương… tại đây để tâm sự và tổ chức ăn uống. Ở góc của ngôi nhà, Thanh Hà lựa chọn những chiếc bình gốm có hình dáng đơn giản nhưng tinh tế về họa tiết để làm điểm nhấn cho không gian. 

Căn phòng nhỏ nằm ở phía sau bếp chính là nơi làm việc của nữ ca sĩ. Tại đây, cô treo nhiều khung ảnh ghi lại những khoảnh khắc kỷ niệm của gia đình. Bên ngoài ngôi nhà còn có cả một khuôn viên rộng lớn, tạo không gian thư giãn thoải mái cho gia đình, đồng thời, cũng rất phù hợp với các bữa tiệc BBQ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết tương tự