Tọa lạc tại phường Thảo Điền, quận 2, căn biệt thự của nữ diễn viên Hiền Mai rộng hơn 500m2, được trang trí theo phong cách châu Âu cổ điển với không gian trong lành, yên tĩnh.

Vốn là người kỹ tính, cầu kỳ nên Hiền Mai đã phải mất tới 2 năm mới hoàn thành được căn biệt thự 1 trệt, lửng và lầu này. Không gian nội thất được thiết kế theo phong cách Tây Ban Nha với gam màu trầm chủ đạo, tạo cảm giác ấm cúng cho các thành viên khi trở về nhà. Đồ nội thất trong nhà chủ yếu là hàng nhập khẩu. Riêng bộ salon ở phòng khách, nữ diễn viên mua từ một công ty xuất khẩu nội thất ở Việt Nam. Hiền Mai dành một góc trang trọng trong phòng khách để đặt cây đàn piano của cậu con trai Tony và đây cũng là góc thư giãn yêu thích của chị.

Vốn là người mê tranh nên nữ diễn viên Dù gió có thổi trang trí rất nhiều tranh ảnh trong nhà, trong đó, chị yêu thích nhất là bức ảnh vẽ tướng Trần Hưng Đạo của một nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam. Căn bếp của Hiền Mai được thiết kế kỹ lưỡng, rộng rãi, mang đến cảm giác thoải mái, thích thú cho cả người nấu lẫn người ăn. Nữ diễn viên cho biết, vì thích ăn uống và muốn tạo không khí ấm cúng cho gia đình nên căn bếp của chị luôn luôn đỏ lửa.

Tầng lửng bố trí không gian sinh hoạt chung của gia đình. Tại đây, có một hệ kệ lưu trữ các món đồ kỷ niệm nhỏ xinh trong mỗi chuyến đi nước ngoài và những tấm ảnh thời trẻ của nữ diễn viên. Biệt thự của Hiền Mai còn có không gian sân vườn rộng với nhiều cây xanh tươi tốt. Trong đó, chị thích nhất là cây xa – kê vì quả của nó không chỉ ngon, ngọt, mà còn giòn béo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết tương tự